Xu Hướng Trang Trí Nhà Với Tranh Canvas

Xu Hướng Trang Trí Nhà Với Tranh Canvas

Tranh Canvas đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian của ngôi nhà. Từ bố cục màu sắc cho đến chất liệu và nội dung tranh đều mang vẻ đẹp bình dị và thân thuộc. Cùng Nội thất Hago tìm hiểu về tranh canvas nhé!

1. Tìm hiểu về tranh canvas trang trí

Tranh Canvas là loại tranh vải không thấm nước, vải dầu chống thấm. Chính vì thế, đây là một trong những loại tranh đang rất được ưa chuộng dành cho việc trang trí không gian nhà ở hiện đại.

Tranh Canvas là loại tranh vải không thấm nước
Tranh Canvas là loại tranh vải không thấm nước

Chất liệu dành để in tranh là loại vải không thấm nước, căng lên khung giúp tranh phẳng, không rách, khi cuộn tròn lại không bị nếp gấp. Việc in màu mực dầu kháng nước đã giữ cho màu của tranh có độ bền lâu hơn đặc biệt là không bị nhòe.

2. Lý do nên chọn tranh canvas trang trí nhà cửa

Tranh canvas làm bằng vải không thấm nước nên rất nhẹ, dễ di chuyển hoặc gắn cố định vào tường.

Chủ đề của tranh Canvas cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Bạn có thể đặt làm theo yêu cầu. Chính vì sự đa dạng này nên tranh canvas phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người yêu thích tranh trang trí.

Chủ đề tranh Canvas rất đa dạng
Chủ đề tranh Canvas rất đa dạng

Bên cạnh đó, mức giá tranh canvas so với tranh gỗ hay tranh gốm sứ là rẻ hơn, nhưng vẫn mang vẻ đẹp riêng và ấn tượng cho ngôi nhà bạn.

Trang trí tranh canvas rẻ và vẫn đảm bảo nét đẹp riêng
Giá tranh canvas rẻ và vẫn đảm bảo nét đẹp riêng

Để ngôi nhà trở nên sinh động hơn, bạn nên lựa chọn những chủ để tươi tắn, vui vẻ, tranh về con vật, thiên nhiên, về vũ trụ hay các thành phố…

Nội dung tranh phù hợp với không gian
Nội dung tranh phù hợp với không gian

Ngoài ra, nội dung và màu sắc của tranh cũng cần có sự liên kết màu sắc với phong cách trang trí của ngôi nhà cũng như màu của nội thất nhà mình nhé.

Một tip nhỏ đó là trước khi treo tranh, bạn có thể học hỏi thêm cách treo tranh để tìm ra ý tưởng thú vị trang trí cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Top Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại Tài Lộc May Mắn Cần Có Trong Nhà Bạn

Mẹo Trang Trí Phòng Khách Đẹp Ấn Tượng

3. Một số mẫu tranh canvas treo tường tham khảo

Tranh Canvas có thể được treo ở phòng khách, phòng ngủ, góc học tập, cầu thang,… Bạn chỉ việc lựa chọn phong cách phù hợp và vị trí treo hợp lý là đã có ngay một góc đẹp trong căn nhà của mình.

Tranh canvas trang trí gần cầu thang
Tranh canvas trang trí gần cầu thang
Tranh Canvas trang trí phòng khách
Tranh Canvas trang trí phòng khách
Phong cách trầm cho không gian
Phong cách trầm cho không gian
Tranh Canvas cho bé
Tranh Canvas cho bé

Trên đây là những điều thú vị nho nhỏ về loại tranh Canvas trang trí tường nhà. Hi vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng cùng tranh canvas cho căn nhà của mình nhé.

dogiadungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now Button