Ý NGHĨA LOGO

1. LOGO

2. Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG

– Biểu tượng Chim Gõ Kiến:

Chim Gõ Kiến là biểu tượng tương trưng cho tầm nhìn sáng tạo, cho những khởi đầu, cơ hội mới mẻ và khao khát say mê khi đón lấy những cơ hội!

Chim Gõ Kiến được ví như những Kiến trúc sư tài ba tạo nên những công trình nghệ thuật, đặc biệt là những công trình liên quan đến gỗ. Với khả năng đặc biệt, Chim Gõ Kiến “chế tác” những thân cây thô ráp thành những công trình có giá trị nghệ thuật cao, là những ngôi nhà có giá trị mà các sản phẩm nội thất chủ đạo được làm bằng gỗ tự nhiên. Thể hiện định hướng chiến lược trong phát triển ngành nghề của Công ty HAGO: Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất

– Biểu tượng Hình tròn tâm màu đỏ

Biểu tượng này thể hiện quyết tâm của toàn thể Công ty mong muốn hướng đến một mục tiêu cao cả theo tầm nhìn và chiến lược phát triển của Công ty. Nó cũng thể hiện phương châm làm việc của HAGO là tất cả các công việc đều phải xác định mục tiêu và đích đến cần đạt được một cách rõ ràng.

Vòng tròn tâm đỏ mang ý nghĩa về giá trị cốt lõi bên trong, với những nét văn hóa đặc trưng HAGO được xây dựng và duy trì để làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Công ty trải qua những giai đoạn thăng trầm.

Biểu tượng Hình tròn tâm đỏ còn được hình dung như hình chiếu (mặt cắt) của thân cây gỗ, một lần nữa thể hiện định hướng ngành nghề của Công ty.

3. Ý NGHĨA LOGO

H (Happy: Hạnh phúc)

Xuất phát từ khái niệm “Quốc gia hạnh phúc”, HAGO mong muốn hướng đến một “Doanh nghiệp hạnh phúc”, một xã hội thu nhỏ mà ở đó có những giá trị văn hoá cốt lõi riêng của mình, với những tôn chỉ và mục đích để xây dựng một doanh nghiệp có môi trường làm việc “đáng sống”, nơi người lao động thự sự cảm thấy thoải mái, hạnh phúc, được làm việc và cống hiến, nơi giá trị của bản thân không ngừng được nâng cao và công nhận. Bởi khi một Doanh Nghiệp hạnh phúc thì mới có thể mang đến hạnh phúc cho các khách hàng của mình và góp phần tạo ra một xã hội hạnh phúc.

A (Aspiration: Khát vọng)

HAGO luôn đề ra những mục tiêu, khởi tạo và quyết tâm chinh phục được những mục tiêu đề ra. Tinh thần chiến đấu và khát khao cháy bỏng xây dựng một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường luôn được truyền tải từ Bộ phận lãnh đạo công ty cho đến từng vị trí công việc, tạo nên một tập thể “khát vọng”, một sức mạnh tập thể thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Công ty.

G (Genuine: Chân thật)

Thật thà, trung thực và lương thiện là yêu cầu tối thượng đối với bất cứ lao động nào làm việc trong môi trường HAGO. Đây là yêu cầu bắt buộc cần có của người HAGO, vì ai cũng hiểu “cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến trái tim”. Trung thực sẽ tạo được niềm tin ở mọi người, được giao việc, nhiệm vụ thì mới có cơ hội thử thách để thành công. Sự chân thành luôn tạo nên sự tin cậy, đồng thời cũng là chỗ dựa cho đồng nghiệp xung quanh. Không phải dò xét, dè dặt, hoài nghi sẽ dồn toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc, trách nhiệm đến cùng, đam mê và theo đuổi đam mê một cách chính đáng.

Chân thật từ trong suy nghĩ đến hành động, từ các công đoạn sản xuất sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng, cho đến các hoạt động cung ứng và dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chân thành nhất.

O (Optimal: Tối ưu)

Nguyên tắc Tối ưu được xác định là nguyên tắc xuyên suốt cả quá trình hoạt động của HAGO. Luôn luôn cải tiến không ngừng, từ mẫu mã, chất lượng sản phẩm, các quy trình làm việc và công đoạn sản xuất.

Tối ưu trong bất cứ hoạt động nào của Công ty đều tạo ra giá trị tốt hơn cho sản phẩm và đem đến giá trị cao hơn cho khách hàng.

Call Now Button