Top Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại Tài Lộc May Mắn Cần Có Trong Nhà Bạn

Top Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại Tài Lộc May Mắn Cần Có Trong Nhà Bạn

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đối với ai đang làm nghề kinh doanh, họ luôn hướng tìm đến các đồ vật phong thủy như một món đồ quan trọng. Nó có thể giúp họ có niềm tin về tâm linh. Mang đến nhiều tài lộc tiền tài, may mắn và bình an cho gia chủ.

1. Ý nghĩa việc trưng bày vật phẩm phong thuỷ trong nhà

Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếp sống tuân theo ngũ hành, một nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Đời sống tâm linh chiếm một vai trò rất lớn. Xuất phát từ tín ngưỡng của người Phương Đông. Vật phẩm và linh vật phong thủy sẽ giúp con người bình an trong cuộc sống. Không chỉ để trang trí, trưng bày những vật phẩm phong thủy còn là giải pháp tốt mang lại tài lộc, vận may và sự bình an cho gia chủ.

Ngày nay, điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu cho cuộc sống tăng cao. Việc dành thời gian quan tâm về những nét văn hoá có giá trị tinh thần – Hay ước mong hướng tới một cuộc sống đầy đủ hơn. Đó là điều ẩn sâu tận cùng của bản thân mỗi người. Chính bởi vậy mà phong thuỷ học bắt đầu nhen nhóm và phát triển nở rộ. Và vật phẩm phong thuỷ trang trí chính là thứ không thể thiếu trong phong thuỷ.

Bộ 3 Phúc Lộc Thọ
Bộ Tượng Mạ Vàng Phúc Lộc Thọ mang lại may mắn, cát tường

2. Vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn nên trưng trong nhà

Cần nhớ rằng vật phẩm phong thuỷ cần được lựa chọn đúng và chọn một cách kỹ lưỡng. Bởi trời đất luôn nằm trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì thế, với mỗi người có tương sinh, tương khắc khác nhau. Nếu như chọn không phù hợp với bản thân thì phúc, may mắn đâu chẳng thấy, mà lại rước về những điều không may.

Hiện nay, có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy được người dân sử dụng để chấn yểm. Nhưng đa số sử dụng các vật phẩm phong thủy cơ bản như: Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Rùa, Thiềm Thừ ( hay còn gọi là Cóc 3 chân)…vv

Riêng đối với những người làm kinh doanh, đa số họ có niềm tin lớn vào các yếu tố mang hơi hướng phong thủy. Vì vậy với người làm kinh doanh bạn có thể chọn những món quà mang ý nghĩa tốt lành. Ví dụ như tranh Thuyền buồm mạ vàng, hoặc tranh song mã mạ vàng với ý nghĩa mã đáo thành công.

Tỳ Hưu - Vật Phẩm Phong Thủy mang đến tài lộc và may mắn
Tỳ Hưu – Vật Phẩm Phong Thủy mang đến tài lộc và may mắn

 

3. Những lưu ý cần biết khi mua vật phẩm phong thuỷ

Khi tìm mua vật phẩm phong thuỷ trước tiên, bạn phải tìm hiểu thông tin cơ bản về bản thân mình. Mỗi người có một vận mệnh riêng trong ngũ hành âm dương. Vì vậy khi chọn mua nên chú ý các yếu tố cá nhân để đảm bảo vật phẩm muốn mua hợp mệnh của mình.

Có rất nhiều trường phái và lý thuyết phong thuỷ khác nhau. Vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến các chuyên gia trước khi tìm mua vật phẩm phong thuỷ trang trí trong nhà. Để tránh trường hợp  mua không phù hợp hoặc bị nhiễu thông tin.

Trong số các dòng vật phẩm phong thủy được chế tác từ các chất liệu như vàng, bạc, đá ngọc, hay gỗ… Các vật phẩm phong thủy bằng vàng được đánh giá cao. Vì không chỉ giúp khai thông vượng khí, may mắn tài lộc cho người sử dụng. Vàng còn mang giá trị trường tồn, vĩnh cửu và bền đẹp với thời gian.

Mặc dù trên thị trường hiện nay rất đa dạng các vật phẩm phong thủy nhưng nguồn gốc, chất lượng cũng rất khác nhau. Nhiều sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng chủ yếu được phun sơn hoặc mạ màu vàng kém chất lượng nên nhanh chóng bay màu. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu cần tìm đến các nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Có giấy chứng nhận đá quý và tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thuyền buồm mạ vàng - Mọi sự hanh thông - Thuận buồn xuôi gió
Thuyền buồm mạ vàng – Mọi sự hanh thông – Thuận buồn xuôi gió

Xem thêm

Vật phẩm phong thủy để bàn hút tài lộc, thăng tiến trong công việc

Mẫu Kệ Ti Vi Hiện Đại Cho Không Gian Phòng Khách

 

 

dogiadungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now Button