Top Các Mẫu Bàn Ăn Hiện Đại Dẫn Đầu Xu Hướng Mới Nhất 2022

Top Các Mẫu Bàn Ăn Hiện Đại Dẫn Đầu Xu Hướng Mới Nhất 2022

Bàn ghế ăn giá rẻ hiện đại

Không gian phòng bếp cùng với mẫu bàn ăn đẹp đơn giản, hiện đại là nơi lưu giữ ngọn lửa gia đình. Tình cảm gia đình được xây đắp lên từ những bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu bàn ăn thích hợp để có những bữa ăn ngon, đôi khi sẽ là sợi dây gắn kết từng thành viên trong gia đình giữa bộn bề cuộc sống. Ngay sau đây Hago mời bạn tham khảo bộ sưu tập mẫu bàn ăn đẹp mới nhất 2021.

Bàn ghế ăn
Không gian phòng bếp cùng mẫu bàn ghế ăn gỗ mới

1. Những điều cần quan tâm khi mua bàn ăn cho gia đình bạn

1.1. Lựa chọn kích thước phù hợp

Các mẫu bàn ăn thường có nhiều kích thước khác nhau. Liên quan đến số lượng thành viên của các gia đình. Ngoài ra trong những dịp có khách đến chơi nhà sẽ có thêm khách ở lại dùng bữa. Chính vì vậy cần lựa chọn bàn ăn có thể thiết kế thêm chỗ. Nhà có 3 thành viên cũng có thể lựa chọn bàn ăn có 8 chỗ. Để tạo ra sự thoải mái trong bữa ăn, không phải băn khoăn trong việc sắp xếp vị trí các ghế ngồi. Bàn ăn có các KT khác nhau có dộ dài từ 1,2m, 1,6m, 1,8m đến 2m tùy vào không gian cũng như mục đích sử dụng. Để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

1.2. Lựa chọn chất liệu, màu sắc bàn ăn phù hợp tổng thể không gian

Chất liệu của các mẫu bàn ăn trên thị trường cũng có nhiều sự lựa chọn. Bàn ăn từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, hay kết hợp chân kim loại. Vì vậy tùy vào phong cách nội thất của không gian phòng bếp. Bạn nên chọn những mẫu bàn ăn có phong cách tương đồng, cùng một phong cách. Những gia chủ có gu thẩm mỹ, có thể sáng tạo lựa chọn những mẫu bàn ăn độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp. Khiến bữa ăn trong gia đình luôn tràn ngập yêu thương cùng các thành viên.

1.3. Lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng

Điều này là rất quan trọng đối với các không gian tối giản hoặc chung cư nhỏ là vô cùng quan trọng. Hiện nay rất nhiều mẫu bàn ăn thông minh có thể biến thành nơi tiếp khách hoặc ngồi đọc sách cũng khá hợp lý. Thế nên cần xem xét mục đích sử dụng một cách kỹ lưỡng. Để sao cho không gian trở nên hợp lý nhất.

Bàn ghế ăn đẹp
Lựa chọn bàn ăn phù hợp với mục đích sử dụng

2. Các mẫu bàn ăn hiện đại đang được quan tâm và yêu thích

Mẫu bàn ăn gia đình đẹp
Mẫu bàn ăn gia đình đẹp
Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên
Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đơn giản mà độc đáo

3. Liên hệ tư vấn đơn vị cung cấp mẫu bàn ăn hiện đại uy tín

Nội thất Hago chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ đa dạng, uy tín, chất lượng.

Với xưởng sản xuất rộng 3500m2, cùng các Kiến Trúc Sư có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp cho không gian ngôi nhà của bạn. Cung với những sản phẩm tiện ích đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ và bảo hành sản phẩm chính hãng cùng nhiều chương trình ưu đãi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi đặt nền móng thiết kế kiến trúc và nội thất của Hago. Ngoài ra Hago còn là đơn vị chuyên sản xuất nội thất cao cấp uy tín. Quý khách sẽ luôn hài lòng mua và sử dụng dịch vụ cũng như các sản phẩm gỗ của chúng tôi.

Hago cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Chúng tôi còn cùng cấp đến các tỉnh: Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Sơn La, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Sài Gòn, Hà Nội….

Thông tin liên hệ:

– Nghệ An: Số 126 Bùi Dương Lịch – phường Quán Bàu – TP Vinh – Nghệ An
– Hà Tĩnh:  Showroom 1: 02 Vũ Quang – Tp Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

– Showroom 2: Đường tránh 1B – Thạch Đài – Hà Tĩnh

 

dogiadungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now Button