Những Điều Nên Biết Khi Chọn Mua Sofa Phòng Khách

Những Điều Nên Biết Khi Chọn Mua Sofa Phòng Khách

Sofa phòng khách

Một phòng khách không được coi là tiện nghi và hiện đại nếu thiếu đi sự xuất hiện của ghế sofa. Vì vậy nhu cầu mua ghế sofa phòng khách là rất lớn. Bởi ai cũng muốn sở hữu một không gian sống đẹp. Một không gian mà ai cũng phải mơ ước khi họ bước vào tổ ấm của bạn.

1. Có những hiểu biết chung về ghế sofa phòng khách

Trước khi đi chọn mua ghế sofa bạn nên tìm hiểu những kiến thức chung về dòng sản phẩm này. Bạn nên tìm hiểu ghế sofa phòng khách có những kiểu dáng thiết kế nào. Mỗi một không gian lại hợp với một kiểu dáng ghế khác nhau. Từ đó bạn xác định được phòng khách của bạn bài trí ghế với kiểu dáng như thế nào thì phù hợp.

Bạn cũng nên tìm hiểu về xu hướng chọn mua sofa gia đình đẹp. Hiện nay, có những mẫu ghế nào mới được giới thiệu. Để tránh trường hợp mua phải kiểu dáng thiết kế lỗi thời. Khi bài trí trong không gian phòng khách của bạn thì không mang lại những giá trị thẩm mỹ như mong muốn.

Sofa phòng khách
Mẫu ghế sofa hiện đại trẻ trung, năng động cá tính

2. Xác định kích thước ghế sofa phòng khách

Việc xác định được kích thước của ghế sofa phòng khách, giúp bạn chọn lựa được chiếc ghế phù hợp. Để mang lại không gian nội thất hài hòa. Nếu bạn chọn kích thước ghế sofa góc quá lớn, sẽ mang đến không gian phòng khách chật chội.

Muốn xác định được chính xác kích thước ghế sofa bạn cần mua thì hãy đo đạc cẩn thận diện tích phòng khách của mình trước khi đi chọn mua. Hãy nói kích thước của phòng khách nhà mình cho người tư vấn giúp bạn chọn ghế sofa, họ sẽ biết cách để chọn kích thước ghế phù hợp.

Sofa phòng khách
Lựa chọn ghế sofa phù hợp với không gian phòng khách

3. Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm

Để biết được hiệu năng sử dụng của ghế sofa da cao cấp khi mua ghế bạn nên ngồi thử ghế từ 5 đến 10 phút để cảm nhận sự êm ái và chất lượng của đệm mút, chất liệu bọc ghế mang lại. Nếu bạn thấy hài lòng thì mới chọn mua. Hiện nay, ghế sofa được thiết kế đa năng như những mẫu ghế sofa giường, nó có thể trờ thành chiếc giường êm ái chỉ với một vài động tác kéo lắp, khi chọn mua ghế sofa phòng khách bạn cần tìm hiểu hết những hiệu năng sử dụng của nó, giúp sử dụng tối đa những chức năng của ghế tránh để lãng phí.

Ghế Sofa hiện đại
Sofa da chất liệu cao cấp, mềm mại sang trọng

4. Thời gian bảo hành sản phẩm

Bạn cần nắm rõ những thông tin về bảo hành ghế sofa phòng khách. Bởi đây chính là quyền lợi của bạn được hưởng khi mua sản phẩm. Bạn nên hỏi rõ thời gian bảo hành về khung xương ghế, của chất liệu bọc và những thông tin về kỹ thuật.

5. Chất liệu bọc ghế sofa

Khi chọn mua chất liệu ghế sofa bạn nên chú ý đến vấn đề vệ sinh ghế theo định kỳ, mỗi một chất liệu lại có cách vệ sinh khác nhau để đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ghế sofa. Bạn cũng nên cần nhân viên bán hàng tư vấn cách vệ sinh ghế đúng cách để mang lại vẻ đẹp như mới cho các mẫu sofa phòng khách.

Ghê sofa trẻ trung
Ghế sofa hiện đại trẻ trung

6. Chọn nơi mua ghế sofa

Một địa chỉ bán ghế sofa uy tín và có tiếng thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn, vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ chuyên thiết kế và cung cấp ghế sofa, bởi những nơi như vậy giá thành sản phẩm sẽ hợp lý hơn vì họ vừa trực tiếp sản xuất vừa trực tiếp bán ra.

Hãy đên với chúng tôi để luôn có được những sản phẩm Nội thất phòng khách, hiện đại cho căn phòng của mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

ĐỊA CHỈ: NHÀ MÁY SX & SHOWROOM : 126 BÙI DƯƠNG LỊCH – QUÁN BÀU – VINH – NGHỆ AN

SHOWROOM 1: 02 VŨ QUANG – TRẦN PHÚ – TP HÀ TĨNH

SHOWROOM 2: BẾN XE MỚI THẠCH ĐÀI – THẠCH HÀ – HÀ TĨNH

HOTLINE: 0818.353.222

dogiadungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now Button