Giường Ngủ Gỗ Pallet – Ý Tưởng Thiết Kế Giường Ngủ Độc Đáo

Giường Ngủ Gỗ Pallet – Ý Tưởng Thiết Kế Giường Ngủ Độc Đáo

Giường ngủ Gỗ Pallet

Giường ngủ gỗ Pallet là một mẫu giường còn khá mới lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên nó cũng đã và đang được nhiều gia đình trẻ đón nhận như một món đồ nội thất độc đáo và cá tính. Không những vậy, giường ngủ Pallet cũng cho các ý tưởng thiết kế một căn phòng ngủ cá tính hơn. Vì vậy nên nó đã được đón nhận khá tích cực trong thời gian gần đây. Vậy giường ngủ Pallet là loại giường nào? Ý tưởng trang trí ra sao sẽ phù hợp với không gian sống nhà bạn. Hãy cùng Nội Thất Hago tìm hiểu nhé!

1. Giường ngủ Gỗ Pallet thân thiện với môi trường

Đúng như những gì người ta biết về giường ngủ gỗ Pallet. Nó là một sản phẩm được làm từ những kiện hàng cũ, được sử dụng được tái chế. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của con người về mẫu mã. Người ta đã đưa chúng vào sản xuất. Đây là những sản phẩm được làm từ những kệ pallet có độ cứng cáp cao. Chúng được gọt rũa lại, đươc sáng tạo tỉ mỉ để cho ra những chiếc giường thành phẩm tốt nhất. Bởi vậy, việc sử dụng những chiếc giường táo chế, góp phần bảo vệ môi trường. Sử dụng giường ngủ Pallet vừa giúp tiết kiệm nguyên liệu tự nhiên. Bảo vệ môi trường lại vừa giúp bạn có được một không gian phòng ngủ độc đáo.

Giường ngủ gỗ Pallet
Giường ngủ được sáng tạo tỷ mỷ, đơn giản mà đầy tính thẩm mỹ

2. Giường ngủ Gỗ Pallet có chất lượng tốt giá thành vô cùng phải chăng

Giường ngủ Pallet được tái chế, được gia công lại một cách tỉ mỉ. Chúng được sản xuất từ gỗ tự nhiên với chất lượng và độ bền tương đối cao. Nếu so sánh với các sản phẩm gỗ công nghiệp thì loại gỗ này có chất lượng tốt. Tuy nhiên so với gỗ nguyên khối tự nhiên thì chúng có phần thua hơn cả về chất lượng và hình thức thức, nhưng bù lại chúng lại có được nét đẹp độc đáo, cá tính.

Giường ngủ gỗ Pallet
Giường ngủ đơn giản, đầy tính thẩm mỹ và giá cả phải chăng

3. Giường ngủ Gỗ Pallet có cấu tạo linh hoạt, dễ tháo lắp, thay đổi kích thước

Với giường ngủ Pallet với những thao tác đơn giản như thay đổi chiều hướng, xê dịch vị trí của các Pallet. Bạn đã có thể sở hữu một chiếc giường với diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Không những vậy, bạn cũng có thể gắn thêm những chiếc bánh xe nhỏ gọn làm chân giường. Để có thể dễ dàng di chuyển chiếc giường khi không dùng đến hoặc muốn thay đổi không gian.

Giường ngủ gỗ Pallet
Giường ngủ Pallet dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí, kích thước

4. Bạn có thể chọn mua những mẫu giường ngủ gỗ Pallet tại các địa chỉ nội thất uy tín hiện nay.

Địa chỉ mua hàng tại các tỉnh: Giường ngủ gỗ Pallet tại Hà Nội. Giường ngủ gỗ Pallet tại Quảng Nam.

Giường ngủ tại Hồ Chí Minh, Giường ngủ tại Quảng Ninh.

Giường ngủ gỗ Pallet tại Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

ĐỊA CHỈ: NHÀ MÁY SX & SHOWROOM : 126 BÙI DƯƠNG LỊCH – QUÁN BÀU – VINH – NGHỆ AN

SHOWROOM 1: 02 VŨ QUANG – TRẦN PHÚ – TP HÀ TĨNH

SHOWROOM 2: BẾN XE MỚI THẠCH ĐÀI – THẠCH HÀ – HÀ TĨNH

HOTLINE: 0818.353.222

 

dogiadungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now Button