Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy

Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy

Cây phong thủy

Với những người mệnh Thủy chọn trồng cây để bàn làm việc. Có thể giúp cho tâm lý của bạn thoải mái. Không những thế sự xuất hiện của chậu cây cảnh để bàn. Giúp cho không gian trở nên trong lành, tươi mát và dễ chịu hơn. Từ đó, giúp cho công việc của bạn trôi chảy, thuận lợi hơn. Một số loại cây phong thủy còn có khả năng lọc không khí cực tốt. Và xua các loại côn trùng và muỗi,…. Mang đến cho bạn không gian làm việc trong lành.

Việc lựa chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy. Sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống và trong công việc. Đem lại những kết quả tích cực trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, còn bảo vệ chủ nhân khỏi những điều không hay. Và thu hút thêm tài lộc, may mắn cho công việc, tình yêu, cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Cách chọn cây trồng để bàn hợp mệnh Thủy

Theo ngũ hành phong thủy, những người mệnh Thủy nên chọn các loại cây xanh tương sinh với bản mệnh. Theo đó, người mệnh Thủy nên chọn cây để bàn có màu của mệnh Thủy. Như màu xanh nước biển, màu đen,..Ngoài ra, có thể chọn những loại cây trồng trong nước để phù hợp với bản mệnh của mình. Trong đó, Vạn niên thanh, Lan ý, Thanh tâm,… Là những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy không thể bỏ qua.

phong thủy cho người mệnh thủy
Chọn cây cho người mệnh Thủy

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy là nâu, vàng của hành Thổ. Do đó chủ nhân mệnh này nên tránh những cây như Sen Đá Nâu, Lưỡi Hổ Vàng, Lan Hồ Điệp Vàng, Trầu Bà Vàng, Cô Tòng Lá Đốm, … Những cây này có thể khiến người mệnh Thủy luôn lo âu, bồn chồn, tổn hại sức khỏe, công việc ngưng trệ, đường công danh sự nghiệp gặp khó khăn.

Gợi ý một số loại cây

Vạn niên thanh

cây
Cây vạn niên thanh – Hóa giải những điềm xấu cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm, cây Vạn niên thanh đại diện cho người có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh. Nếu là người làm kinh doanh, loài cây để bàn này sẽ mang đến cho bạn sự tỉnh táo để quyết định những công việc quan trọng. Vạn niên thanh được coi là sự hóa giải tuyệt vời những điềm xấu cho người mệnh Thủy. Đặt cây Vạn niên thanh ở bàn làm việc, giúp công việc của người mệnh Thủy thuận buồm xuôi gió. Đồng thời, những người mệnh Thủy cũng gặt hái được nhiều thành công, thăng tiến trong công việc.

Cây Thanh tâm

Cây phong thủy
Cây thanh tâm giúp mang đến cảm giác yên bình cho người mệnh Thủy

Là loài cây để bàn phong thủy hợp với người mệnh Thủy. Đây là loài cây thường được trồng theo kiểu thủy canh. Nếu đặt ở bàn làm việc, người mệnh Thủy như “hổ chắp thêm cánh”. Nguồn năng lượng từ cây Thanh tâm sẽ tương hỗ cho người mệnh Thủy , tạo nên sức mạnh giúp chủ nhân phát triển tốt. Cây Thanh tâm giúp cuộc sống của người mệnh Thủy được bình lặng, ít biến cố. Đặc biệt, bạn sẽ tránh được những sóng gió, tai ương trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, cây Thanh tâm vốn đẹp nhẹ nhàng, lại có khả năng thanh lọc không khí tốt. Vì thế, nó mang lại sự thư thái giúp người mệnh Thủy làm việc tốt hơn.

Cây Lộc nhung

cây để bàn làm việc
Cây lộc nhung giúp mang may mắn, tài lộc đến

Là loài cây thuộc họ Xương rồng, có nhiều nhánh như chiếc sừng nai nhỏ. Không phải ai cũng đủ tinh tế và hiểu biết để chọn loài cây phong thủy này cho bàn là việc. Với người mệnh Thủy, cây Lộc nhung tượng trưng cho tài lộc sinh sôi, công việc dễ thành công. Hơn nữa, loài cây này còn có khả năng hấp thụ ánh sáng và bức xạ màn hình máy tính rất tốt. Vì thế, cây Lộc nhung không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Cây Cọ Nhật

cây để bàn làm việc
Cây cọ nhật giúp xua đuổi côn trùng

Những người mệnh Thủy làm các công việc liên quan đến kinh tế, tiền bạc thì cây Cọ Nhật là lựa chọn không tồi. Theo phong thủy, Cọ Nhật là loài cây mang đến sự giàu sang, sinh tài, giữ của. Vì thế, người mệnh Thủy đặt cây Cọ Nhật ở bàn làm việc sẽ càng may mắn hơn. Cây Cọ Nhật cũng có tác dụng đuổi côn trùng và thanh lọc không khí cực tốt. Nhờ đó, không gian làm việc được trong hơn, giúp người mệnh Thủy tập trung hơn.

Chậu Cung điện vàng

Cây cung điện vàng
Với người mệnh thủy những chậu cụng điện vàng giúp xua đuổi tà khí xung quanh

Người mệnh Thủy thường khéo léo, nhưng đôi lúc chính sự khéo léo ấy lại khiến bạn dễ bị ganh ghét, hãm hại. Vì thế, đặt một chậu Cung điện vàng ở bàn làm việc sẽ giúp loại bỏ những vận khí xấu và những điều kém may mắn. Đây được xem là tấm áo giáp bảo vệ rất tốt cho người mệnh Thủy khỏi thị phi. Hơn nữa, cây Cung điện vàng có khả năng điều hòa không khí, giúp không gian làm việc trở nên lý tưởng hơn.

Cây Phát tài búp sen

cây phong thủy để bàn làm việc
Cây phát tài búp sen mang lại sự giàu có, may mắn

Khi chọn cây để bàn cho người mệnh Thủy, bạn không thể quên cây Phát tài búp sen. Đây là loài cây thể hiện sự may mắn nhất trong các loại cây phong thủy cho người mệnh Thủy. Ngay từ tên gọi đã thấy ngay được ý nghĩa may mắn, tài lộc của loài cây này. Người mệnh Thủy nếu đặt cây Phát tài búp sen trên bàn làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý. Đặc biệt, nếu buộc lên cây vài đồng tiền thì ý nghĩa phong thủy càng trọn vẹn hơn.

Cây Ngọc Bích

cây phong thủy
Cây ngọc bích mang trên mình sức sống vĩnh cửu

Cây ngọc bích phong thủy cũng là lựa chọn không tồi cho người mệnh Thủy. Đây là một loài cây có sức sống mãnh liệt, phù hợp mọi loại thời tiết. Mỗi chiếc lá của cây Ngọc bích khi rơi xuống đất đều có thể mọc thành những cây mới. Vì thế, theo phong thủy, Ngọc bích đại diện cho sức sống vĩnh hằng. Với người mệnh Thủy, khi đặt cây Ngọc bích trên bàn làm việc sẽ giống như “hổ mọc thêm cánh” làm việc gì cũng thuận lợi.

Cây Vạn lộc

cây phong thủy để bàn
Cây vạn lộc mang đến người mệnh Thủy sự tài lộc hưng thịnh

Cây Vạn lộc cũng là loài cây để bàn được nhiều người mệnh Thủy ưa chuộng. Loài cây này là đại diện của tài lộc và sự thịnh vượng. Khi người mệnh Thủy có trên bàn làm việc cây Vạn lộc sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Hơn nữa, cây Vạn lộc còn mang đến cảm giác bình yên, an toàn. Vì thế, người mệnh Thủy rất nên lựa chọn.

Cây Lưỡi hổ

cây lưỡi hổ để bàn làm việc
Cây lưỡi hổ mang lại nguồn năng lượng bảo vệ mạnh mẽ

Cây Lưỡi hổ phong thủy cũng là loài cây để bàn rất hợp với người mệnh Thủy. Loài cây này sẽ mang đến nguồn năng lượng phong thủy cực tốt. Đặc biệt, cây Lưỡi hổ còn sở hữu năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ đó, sẽ giúp phù trợ cho người mệnh Thủy trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt, đây là một trong số ít các loài cây để bàn có khả năng cung cấp oxy tốt. Vì thế, đặt một cây Lưỡi hổ ở bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tỉnh táo, sảng khoái hơn.

Cây Lan chi

cây lan chi để bàn làm việc hiện đại
Cây lan chi phong thủy tốt cho người mệnh Thủy

Nếu không biết chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy, bạn có thể chọn cây Lan chi. Lan chi là một trong số ít các loài cây hợp với gần như tất cả các mệnh. Loài cây này mang đến cảm giác tinh khôi và yên bình cho không gian sống và làm việc. Người mệnh Thủy chọn Lan chi để bàn làm việc là một điều sáng suốt. Nguồn năng lượng từ loài cây để bàn này sẽ giúp người mệnh Thủy gặp được may mắn, gia tăng vượng khí, hút tài lộc.

Cây Lan ý

 

Cây Lan ý phong thủy cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Hoa của Lan ý màu trắng thuộc hành Kim, trong khi Kim sinh Thủy nên sẽ tương hỗ rất tốt cho những người mệnh Thủy. Đặt một chậu Lan ý mini ở bàn làm việc sẽ giúp điều hòa và hấp thụ các nguồn năng lượng xung khắc. Nhờ vậy, người mệnh Thủy làm gì cũng suôn sẻ, được đánh giá cao trong công việc.

Cây Vạn niên tùng

cây vạn niên tùng để bàn làm việc
Cây vạn niên tùng

Nếu hỏi loài cây nào hợp người mệnh Thủy thì không thể không nhắc tới Vạn niên tùng. Đây là loài cây mang lại tuổi thọ cao, sức khỏe và sự hưng thịnh bền lâu. Vì thế, cây Vạn niên tùng được nhiều người mệnh Thủy lựa chọn là cây để bàn làm việc.

Cây Ngọc trai

Cây ngọc trai
Cây ngọc trai

Cây Ngọc trai cũng là loài cây người mệnh Thủy nên để bàn làm việc. Cây Ngọc trai giúp bạn hóa giải những khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Nguồn năng lượng tốt từ cây Ngọc trai giúp người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Cây trầu bà tim xanh

cây phong thủy để bàn làm việc
Cây trầu bà tim xanh cũng là loài cây mang đến nhiều may mắn và tài lộc

Bên cạnh đó, cây trầu bà tim xanh cũng là loài cây mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Thủy. Loài cây này giúp người mệnh Thủy tránh được những thị phi, tai tiếng và vận xui trong cuộc sống. Với những người làm kinh doanh, Trầu bà tim xanh giúp thúc đẩy sự nghiệp, tránh những vận xui không đáng có. Hơn nữa, loài cây này còn giúp người mệnh Thủy củng cố các mối quan hệ, giúp cuộc sống an nhiên hơn.

Trên đây cũng là gợi ý những cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa tốt cho sự nghiệp, tài lộc. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

***Tham khảo thêm một số sản phẩm tại đây:

***HAGO chuyên cung cấp các sản phẩm đến các tỉnh: Bàn làm việc gỗ tại Bình Dương. Bàn làm việc tại Thái Nguyên. Bàn làm việc tại Quảng Nam. Bàn làm việc tại Hải Phòng. Bàn làm việc tại Nghệ An. Bàn làm việc tại Đà Nẵng. Bàn làm việc tại Tiền Giang. Bàn làm việc tại Bắc Ninh. Bàn làm việc tại Quảng Ninh. Bàn làm việc tại Hà Tĩnh.

dogiadungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now Button