3+ Mẫu Kệ Sách Mini Giá Rẻ Để Bàn Bán Chạy Trên Thị Trường

3+ Mẫu Kệ Sách Mini Giá Rẻ Để Bàn Bán Chạy Trên Thị Trường

Kệ sách hay còn được gọi là giá sách dùng để lưu trữ sách vở, tài liệu, các đồ dùng hoặc các vật dụng trang trí như lọ hoa, chậu cây,… Những chiếc kệ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, sử dụng ở nhiều không gian. Có nhiều loại kệ sách: để bàn, kệ đứng để sàn, kệ treo tường,… Hôm nay, hãy cùng Nội thất Hago tìm hiểu về các mẫu kệ sách mini giá rẻ để bàn trên thị trường đang được bán chạy nhé.

1. Thiết kế kệ sách mini giá rẻ để bàn

Kệ sách mini để bàn thiết kế với kích thước nhỏ để có thể đặt ở mọi nơi trên bàn. Cùng với những ngăn đựng sách, đựng đồ cho bạn một không gian làm việc gọn gàng hơn.

Với thiết kế khiêm tốn bạn có thể đặt kệ sách gỗ mini để bàn ở mọi nơi trên bàn sao cho khoa học và thuận tiện nhất cho bạn. Có ngay một chiếc kệ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm không gian tối ưu cho diện tích bàn. Việc tìm kiếm đồ dùng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

2. Một số mẫu kệ sách mini giá rẻ

Kệ sách gỗ mini để bàn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn phù hợp với không gian bàn học. Dưới đây là một số mẫu kệ sách mini để bàn được bán chạy và được yêu thích nhất hiện nay.

2.1 Kệ sách mini giá rẻ ghép

Với thiết kế thông minh gồm 2 khung ghép với nhau, kệ sách mini này có thể thay đổi kích thước dài rộng tùy mục đích sử dụng của bạn. Độ dài lớn nhất của kệ là 60 cm, giúp bạn thoải mái để sách vở, đồ dùng.

kệ sách mini giá rẻ
Kệ sách mini có thể thay đổi kích thước

2.2 Kệ sách xương cá

Thiết kế xương cá đặc biệt của kệ giúp không gian bàn được tiết kiệm hơn.  Chiếc kệ độc đáo này ngoài giúp bạn để đồ dùng, còn giúp bàn làm việc thu hút.

Kệ sách mini hình xương cá
Kệ sách mini hình xương cá

2.3 Kệ sách hình cây xương rồng

Lấy cảm hứng từ cây xương rồng. Giá sách để bàn hình cây với nhiều ngăn để đồ thiết kế 2 bên giúp bạn để được nhiều đồ hơn. Kệ mang lại cảm giác chắc chắn như những cây xương rồng.

Kệ sách mini hình cây
Kệ sách mini hình cây

Ngoài các kệ sách được kể trên, còn có nhiều mẫu kệ để bàn khác với thiết kế đẹp mắt. Hoặc dùng để đặt góc bàn.

Mẫu kệ sách mini để bàn đẹp
Kệ sách mini giá rẻ
Kệ sách để bàn giá rẻ giúp không gian ngăn nắp    

Với giá thành rẻ, nhiều màu sắc, việc lựa chọn một chiếc kệ theo sở thích rất dễ dàng. Hãy mang về cho mình một chiếc kệ và decor góc làm việc của mình theo phong cách riêng nhé.

Xem thêm các bài viết:

4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp

7 Ý Tưởng Decor Góc Học Tập Đầy Cảm Hứng

Ý Tưởng Trang Trí Góc Học Tập Tuyệt Đẹp Vừa Nhìn Là Thích Mê

Địa chỉ mua kệ sách gỗ đẹp, giá rẻ tại các tỉnh: An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An,….

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

ĐỊA CHỈ: NHÀ MÁY SX & SHOWROOM : 126 BÙI DƯƠNG LỊCH – QUÁN BÀU – VINH – NGHỆ AN

SHOWROOM 1: 02 VŨ QUANG – TRẦN PHÚ – TP HÀ TĨNH

SHOWROOM 2: BẾN XE MỚI THẠCH ĐÀI – THẠCH HÀ – HÀ TĨNH

HOTLINE: 0818.353. 222

dogiadungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now Button